ข่าวสารพรรค“เสธ.หิมาลัย” นำผู้สมัคร ส.ส. พะเยา-ลำปาง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

30 เมษายน 2023

“เสธ.หิมาลัย” นำผู้สมัคร ส.ส. พะเยา-ลำปาง พรรครวมไทยสร้างชาติ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ ผู้ประสานงานพรรครวมไทยสร้างชาติ( รทสช.) พร้อมด้วย นายดีระพัฒน์ ธนนันทพันธุ์ ผู้สมัคร ส.ส.พะเยา เขต 1 , นายมานัส ทาระจีน ผู้สมัคร ส.ส.พะเยา เขต 2 และดร.ไพโรจน์ ตันบรรจง ผู้สมัคร ส.ส.พะเยา เขต 3 จ.พะเยา , นายดลนรุตม์ ชาญเศรษฐนนท์ ผู้สมัครส.ส.ลำปางเขต 2 , พ.ต.ต.ญ.ดร.นงเยาว์ อาทิตยานนท์ ส.ส.ลำปาง เขต 3 พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ร่วมกิจกรรมและเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีนิสิตร่วมกิจกรรมกว่า 300 คน ที่ มหาวิทยาลัยพะเยา อ.เมืองพะเยา จ.พะเยา

ทั้งนี้ มีหัวข้อที่น่าสนใจ เช่น นโยบายด้านการศึกษาของพรรค รทสช. , การส่งเเสริมทุนการศึกษาและวิจัยต่างๆ ,ทุนวิชาชีพ 1 อำเภอ 1 ทุน, ระบบการเกณฑ์ทหาร ระบบการดูแลทหารในกองทัพ การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย แม้จะมีความเห็นที่แตกต่างกันบ้างก็ตาม

 

https://unitedthaination.or.th/wp-content/uploads/2022/11/Untitled-1-01.png
ติดต่อเรา
35/3 ซอยอารีย์ 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
02 279 2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า