ข่าวสารพรรค“รวมไทยสร้างชาติ” ส่งเพลง “ลุงตู่อยู่ไหน” 3 เวอร์ชั่น 3 ภาษาถิ่น

22 เมษายน 2023

รวมไทยสร้างชาติ” ส่งเพลง “ลุงตู่อยู่ไหน” 3 เวอร์ชั่น 3 ภาษาถิ่น เหนือ อีสาน และใต้ เพื่อสร้างการจดจำเบอร์ 22 ต้อนรับการลงพื้นที่หาเสียงของพลเอกประยุทธ์ และผู้บริหารพรรคที่จะเดินสายหาเสียงทั่วประเทศช่วงใกล้โค้งสุดท้าย ล่าสุดลุยเหนือได้เสียงตอบรับชื่นใจ

เมื่อวันที่ 22 เมษายน ทีมสื่อสารและประชาสัมพันธ์ พรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) แจ้งว่า หลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ประธานคณะกรรมการกำหนดยุทธศาสตร์และนโยบายของพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วยนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค และผู้บริหารพรรค เดินหน้าช่วยผู้สมัครของพรรคหาเสียงในพื้นที่ต่าง ๆ ทุกภาคทั่วประเทศ ซึ่งได้รับการตอบรับจากประชาชนเป็นอย่างดี โดยล่าสุด พล.อ.ประยุทธ์ พร้อมคณะเดินทางไปช่วยผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคหาเสียงที่ จ.เชียงใหม่ ก็ได้รับการต้อนรับจากชาวเชียงใหม่อย่างอบอุ่น โดยเฉพาะพลังเงียบที่ออกมาให้กำลังใจ พร้อมส่งเสียงเชียร์และร้องเพลง “ลุงตู่อยู่ไหน” ต้อนรับอย่างคึกคัก

ล่าสุด เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และสร้างความจดจำให้กับประชาชนทั่วประเทศ พรรคจึงเตรียมปล่อยเพลง “ลุงตู่อยู่ไหน” อีก 3 เวอร์ชั่นใหม่ ในรูปแบบภาษาถิ่น ได้แก่ เพลงลุงตู่อยู่ไหนภาษาเหนือ เพลงลุงตู่อยู่ไหนภาษาใต้ และเพลงลุงตู่อยู่ไหนอีสาน สำหรับ การประชาสัมพันธ์หมายเลข 22 ของพรรคในการเลือกตั้งวันที่ 14 พฤษภาคมนี้ และยังจะใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ในระหว่างที่ พลเอกประยุทธ์ และผู้บริหารพรรค มีกำหนดการลงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศในช่วงใกล้เลือกตั้งครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ เชื่อว่าเพลง “ลุงตู่อยู่ไหน” ทั้ง 3 เวอร์ชั่น ได้แก่ ภาษาเหนือ ภาษาอีสาน และภาษาใต้ จะเข้าถึงประชาชนในทุกเพศ ทุกวัย หลังจากที่เคยส่งเพลง “ลุงตู่อยู่ไหน” ภาษากลาง ฮิตติดหูจนกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมาแล้ว

ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดเพลง “ลุงตู่อยู่ไหน” ทุกเวอร์ชั่น ได้ที่ https://unitedthaination.or.th/เพลง/

https://unitedthaination.or.th/wp-content/uploads/2022/11/Untitled-1-01.png
ติดต่อเรา
35/3 ซอยอารีย์ 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
02 279 2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า