ข่าวสารพรรค“ประยุทธ์” ชวนแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ ตะลุยหาเสียงย่านถนนเยาวราช

20 เมษายน 2023

“ประยุทธ์” ชวนแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ ตะลุยหาเสียงย่านถนนเยาวราช ขอให้เลือก“พลัฏฐ์ ศิริกุลพิสุทธิ์” ผู้สมัครส.ส.เบอร์ 1 และเบอร์พรรค 22 พ่อค้าแม่ค้าต้อนรับอบอุ่น กองเชียร์ตะโกนดังสนั่น“ลุงตู่สู้ๆ-ลุงตู่อยู่ต่อ” ตลอดทาง

เมื่อวันที่ 20 เมษายน เวลา 18.10 น.พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วยนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรคและแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้เดินทางบริเวณถนนเยาวราชพื้นที่เลือกตั้งของนายพลัฏฐ์ ศิริกุลพิสุทธิ์ ผู้สมัครส.ส.กทม.เขต 1 เบอร์ 1 พรรครวมไทยสร้างชาติ เพื่อหาเสียงสนับสนุนนายพลัฏฐ์ เบอร์ 1 และเบอร์ 22 เบอร์ของพรรค

ทั้งนี้ พลเอกประยุทธ์เดินทักทายกับประชาชนทั่วถนนเยาวราชที่มานั่งรับประทานอาหาร และเลือกซื้อสินค้า เมื่อเดินมาถึง “ร้านอาอี๊ หวานเจี๊ยบ” ร้านขนมหวานชื่อดังซึ่งมีลูกค้านั่งอยู่จำนวนมาก พลเอกประยุทธ์ได้เข้าไปในทักทายลูกค้าภายในร้าน พร้อมทั้งลงมือตักขนมหวานด้วยตัวเอง โดยระบุที่ต้องเลือกขนมหลายชนิดในถ้วยเดียวกัน เพราะเป็นขนมรวมไทยสร้างชาติเรียกเสียงหัวเราะดังลั่นร้าน

จากนั้นพลเอกประยุทธ์พร้อมแกนนำพรรคได้เดินทักทายประชาชนอย่างเป็นกันเอง ตลอดเส้นทางมีคนที่เดินทางมาจับจ่ายสินค้าและนั่งรับประทานอาหารขอถ่ายรูปด้วยตลอดเวลา ระหว่างเดินทักทายประชาชนพลเอกประยุทธ์ได้ชวนแกนนำพรรคเข้าไปรับประทานก๋วยเตี๋ยวที่ “ร้านยู้ ลูกชิ้นปลา” ขณะที่ด้านนอกมีกองเชียร์ตะโกน “ลุงตู่สู้ๆ” “ลุงตู่อยู่ต่อ” “ลุงตู่เบอร์ 22” ตลอดเวลา บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ก่อนจะเดินทางกลับในเวลา 19.30 น.

 

https://unitedthaination.or.th/wp-content/uploads/2022/11/Untitled-1-01.png
ติดต่อเรา
35/3 ซอยอารีย์ 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
02 279 2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า