ข่าวสารพรรค“ประยุทธ์”พาแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติเดินทักทายประชาชน

20 เมษายน 2023

“ประยุทธ์”พาแกนนำพรรครวมไทยสร้างชาติเดินทักทายประชาชนที่มาออกกำลังกายในสวนลุมพินี ขอคะแนนสนับสนุนผู้สมัครของพรรคและกาเบอร์ 22 พร้อมชวน “พีระพันธุ์-ธนกร” ร่วมเตะตะกร้ออย่างสบายอารมณ์ อีกทั้งยังนั่งเรือเป็ดเหลืองปั่นในสระสุดชิล

เมื่อวันที่ 20 เมษายน เวลา 16.30 น.พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมด้วยแกนนำพรรค นำโดย นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรค นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะรองหัวหน้าพรรค นายอนุชา บูรพชัยศรี และนายเกรียงยศ สุดลาภา ผู้บริหารพรรค ได้ร่วมลงพื้นที่หลังเวลาราชการพบประชาชนที่มาออกกำลังกายบริเวณสวนลุมพินี พร้อมทั้งมาช่วยขอคะแนนเสียงให้เลือก น.ส.ศิรินันท์ ศิริพานิช ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 2 เบอร 10 พรรครวมไทยสร้างชาติ และเบอร์ 22 เบอร์ของพรรค

ทั้งนี้ พลเอกประยุทธ์ได้ใส่เสื้อยืดสีน้ำเงินโลโก้พรรครวมไทยสร้างชาติทับด้วยเสื้อแจ๊กเก็ตสีขาวเสื้อของพรรค ด้านหลังติดเบอร์ 22 เดินเพื่อทักทายกับประชาชนที่มาออกกำลังกายอย่างเป็นกันเอง โดยบางช่วงของการเดินทักทายประชาชน พลเอกประยุทธ์ ได้ชวนนายพีระพันธุ์ และนายธนกร ร่วมเตะตะกร้อกับประชาชนที่มาออกกำลังกายด้วย ใช้เวลากว่า 10 นาที ซึ่งประชาชนที่ร่วมเตะตะกร้อชมว่า ลุงตู่แข็งแรงดีเห็นลีลาแล้วใช้ได้และเป็นคนใจดี

จากนั้น พลเอกประยุทธ์ได้ลงไปนั่งเรือเป็ดเหลืองปั่นในสระน้ำอีก 5 นาที ก่อนจะขึ้นมาเดินทักทายกับประชาชนต่อใช้เวลาอยู่ในสวนลุมพินีประมาณ 1 ชั่วโมง

 

https://unitedthaination.or.th/wp-content/uploads/2022/11/Untitled-1-01.png
ติดต่อเรา
35/3 ซอยอารีย์ 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
02 279 2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า