ข่าวสารพรรค“พีระพันธุ์” โพสต์ เฟซบุ๊ก ขอบคุณประชาชนผู้สนับสนุนลงคะแนนให้

19 พฤษภาคม 2023

“พีระพันธุ์” โพสต์ เฟซบุ๊ก ขอบคุณประชาชนผู้สนับสนุนลงคะแนนให้ พรรครวมไทยสร้างชาติ ชี้เลือกตั้งครั้งนี้มีอุปสรรคมากมายแต่ รทสช.ก็สามารถฝ่าด่านได้ ส.ส. 23 คน และมีส.ส.เขตได้อันดับที่ 2 จำนวนมาก ทั้งยังได้คะแนนนิยมเป็นอันดับ 3 ถือเป็นความสำเร็จของพรรคน้องใหม่ที่เพิ่งก่อร่างสร้างตัว ย้ำชัดพล.อ.ประยุทธ์ ยังคงทำงานการเมือง ในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคต่อไป

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ขอบคุณประชาชน ผู้สนับสนุน ที่ลงคะแนนให้พรรครวมไทยสร้างชาติ และตัวแทนผู้สมัคร ส.ส. ของพรรค พร้อมระบุถึง การเดินหน้าทำงานของพรรครวมไทยสร้างชาติ รวมถึงอนาคตทางการเมือง ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มีเนื้อหาระบุว่า

“ในฐานะหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ผมขอขอบคุณพี่น้องประชาชนในทุกคะแนนเสียงที่มอบให้ รวมทั้งกำลังใจ ความห่วงใย และการสนับสนุนทุกรูปแบบที่มีให้ผมและพรรครวมไทยสร้างชาติตลอดมา ต้องยอมรับว่าการต่อสู้ในเขตเลือกตั้งทุกเขตมีความเข้มข้นและเต็มไปด้วยอุปสรรคขวากหนามนานัปการ แต่การที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตของพรรคสามารถฝ่าด่านเข้ามาได้ถึง 23 คน และได้รับคะแนนเสียงเป็นอันดับสองในอีกหลายๆ เขต โดยเฉพาะในกรุงเทพมหานคร รวมทั้งคะแนนในระบบบัญชีรายชื่อที่พี่น้องประชาชนเลือกพรรครวมไทยสร้างชาติถึง 4,673,691 คะแนน เป็นอันดับสามของประเทศ ทำให้ได้ ส.ส. ในระบบบัญชีรายชื่ออีก 13 คน รวมทั้งสิ้น 36 คนนั้น ก็ต้องถือว่าเป็นความสำเร็จของพรรคที่เพิ่งก่อร่างสร้างตัว และใช้เวลาหาเสียงเสนอแนวทางของพรรคให้พี่น้องประชาชนในระยะเวลาสั้นๆ เพียงสี่ห้าเดือน จึงขอให้ทุกท่านที่สนับสนุนพรรคและแนวทางของพรรคมีกำลังใจและมีพลังใจที่จะร่วมกันเดินหน้าต่อไปเพื่อประเทศชาติที่รักของเรา

มีผู้สอบถามเข้ามามาก ถึงแนวทางและจุดยืนของพรรคในทางการเมืองในขณะนี้ ผมขอเรียนว่าพรรครวมไทยสร้างชาติยังคงยึดมั่นในแนวทาง ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประโยชน์ของประชาชน ตามเจตนารมณ์และอุดมการณ์ของพรรคเป็นสำคัญ พรรคพร้อมที่จะทำงานการเมืองเพื่อให้ประเทศเดินไปข้างหน้าบนแนวทาง เจตนารมณ์ และอุดมการณ์ดังกล่าวอย่างแน่วแน่ มั่นคง และไม่เปลี่ยนแปลง

ที่สำคัญ “ลุงตู่” พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะยังคงเดินหน้าทำงานกับพรรคต่อไปในฐานะ “ประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค” เพื่อเสริมสร้างพรรครวมไทยสร้างชาติให้แข็งแกร่งและเป็นพรรคหลักในการปกป้องและค้ำจุนสถาบันหลักทั้งสามของประเทศตามเจตนารมณ์และอุดมการณ์ของพรรค เป็นความหวังในคนไทยทุกรุ่นที่รักชาติรักแผ่นดินในแนวทางเดียวกันต่อไป ขอบคุณครับ”

https://unitedthaination.or.th/wp-content/uploads/2022/11/Untitled-1-01.png
ติดต่อเรา
35/3 ซอยอารีย์ 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
02 279 2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า