Skip to content
Home » “เอกนัฏ” นำทีมผู้บริหาร รทสช.ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชน

“เอกนัฏ” นำทีมผู้บริหาร รทสช.ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชน

“เอกนัฏ” นำทีมผู้บริหาร รทสช.ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชน หลังได้รับความไว้วางใจจากประชาชน พาสมาชิกพรรคเข้าสภา ย้ำ ถือเป็นความสำเร็จของพรรคใหม่ หลังหาเสียงอย่างเต็มที่ภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ ระบุ ทำงานได้ทุกหน้าที่ กับทุกพรรคที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ยึดมั่นในสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

เมื่อเวลา 9.30 น. วันที่ 16 พฤษภาคม นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรค นายเกชา ศักดิ์สมบูรณ์ รองหัวหน้าพรรค พ.อ เฟื่องวิชชุ์ อนิรุทธเทวา ผอ.พรรค พร้อมทีมแกนนำและ ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมไทยสร้างชาติ ขึ้นรถแห่ขอบคุณประชาชนทั่วประเทศที่ร่วมเป็นกำลังใจและลงคะแนนให้กับผู้สมัคร ตัวแทนพรรคในการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยก่อนขบวนออกเดินทาง นายเอกนัฏ ได้นำคณะได้สักการะ พระบรมอนุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งยังคงมีประชาชนผู้สนับสนุนเดินทางมาให้กำลังใจ พร้อมระบุว่า ไม่ว่าพรรครวมไทยสร้างชาติจะได้ทำหน้าที่ในฐานะใด ก็จะยังคงให้การสนับสนุนตลอดไป เพราะเชื่อมั่นใน ผลงานที่ผ่านมาของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ได้ สร้างรากฐานต่างๆ ไว้ให้กับประเทศแล้ว ทั้งยังเชื่อมั่นและชื่นชม ในความซื่อสัตย์สุจริต ของพล.อ.ประยุทธ์ และสมาชิกพรรค พร้อมทั้งให้กำลังใจตัวแทน ของพรรคที่จะเข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯ มั่นใจว่าทุกคนจะทำหน้าที่ เป็นตัวแทนของประชาชนทำหน้าที่ต่างๆได้อย่างดีที่สุด

ทั้งนี้จากการประกาศคะแนนอย่างไม่เป็นทางการของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ในการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนลงคะแนนความนิยมให้จำนวน 4,667,913 คะแนน ทำให้ได้ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อจำนวน 13 คน และได้ ส.ส.แบบแบ่งเขต จำนวน 23 เขต ขณะที่นายพีระพันธ์ กล่าว ในระหว่างการ แถลงข่าว หลังรับทราบผลอย่างไม่เป็นทางการเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมว่า ขอขอบคุณประชาชนและผู้สนับสนุนทั่วประเทศ ที่ลงคะแนนให้กับ พรรครวมไทยสร้างชาติ ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นพรรคใหม่ เพิ่งก่อตั้งและทำงานมาได้เพียง 4-5 เดือน และเพิ่งเข้าสู่การเลือกตั้งเป็นครั้งแรก แต่คะแนนที่ได้รับจากประชาชน ถือเป็น ความสำเร็จของพรรค ที่ได้ทำงานมาอย่างเต็มที่ทุกคนภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สำหรับพรรครวมไทยสร้างชาติ สามารถทำงานได้ทุกหน้าที่ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายค้านหรือรัฐบาล โดยมีหลักการทำงาน คือยึดมั่นใน สถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ถ้าหากพรรคใดมีหลักการเดียวกัน ก็สามารถทำงานด้วยกันได้

สำหรับขบวนรถแห่ขอบคุณประชาชนของพรรคร่วมไทยสร้างชาติในวันนี้ ได้นำขบวนรถแห่เคลื่อนที่ไป ตามถนนสายหลักของกรุงเทพฯ โดยเริ่มต้นที่ วงเวียนใหญ่ ไปตาม ถนนต่างๆ ย่านฝั่งธนบุรี ก่อนจะกลับมาฝั่งพระนคร ย่านเมืองเก่า และย่านธุรกิจ สำคัญของกรุงเทพฯ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า