ข่าวสารพรรค“ธนกร”ขนแกนนำรทสช. ลงปักษ์ใต้ 16 เม.ย.ติวเข้มผู้สมัคร ส.ส.

15 เมษายน 2023

“ธนกร” ขนแกนนำ รทสช. ลงปักษ์ใต้ 16 เม.ย.ติวเข้มผู้สมัคร ส.ส.แนะแนวทางสู้ศึกเลือกตั้ง ลุยต่อขึ้นปราศรัยเมืองคอนฯ ช่วย “อำนวย ยุติธรรม” ชูผลงาน “ลุงตู่” เพิ่มงบฯ พัฒนานครศรีธรรมราชกว่า 37000 ล้าน ขอโอกาสสานงานเดิมให้ดียิ่งขึ้น ชี้ คลิป “สงกรานต์” สะท้อนผลงาน 8 ปี พล.อ.ประยุทธ์ ได้ชัดเจนมาก
.
นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ และคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรค เปิดเผยว่า วันที่ 16 เม.ย.นี้ ตนจะไปเป็นประธานเปิดเวทีสัมมนาแนวทางสู้ศึกเลือกตั้งภาคใต้ ที่โรงแรมชัยคณาธานี อ.เมือง จ.พัทลุง โดยจะมีนายไตรรงค์ สุวรรณคีรี ประธานที่ปรึกษานโยบายพรรค บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับหลักการปราศรัยหาเสียงเลือกตั้ง นายวิทยา แก้วภราดัย รองหัวหน้าพรรค บรรยายให้ความรู้ด้านยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง ขณะเดียวกัน ฝ่ายกฎหมายจะอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายเลือกตั้ง ซึ่งจะมีผู้สมัคร ส.ส.ภาคใต้ของพรรคทั้งหมดมาฟังการสัมมนา เพื่อนำแนวทางและความรู้ไปปฏิบัติ
.
นายธนกร กล่าวอีกว่า จากนั้นวันที่ 17 เม.ย.ตน พร้อมด้วย นายชัชวาลล์ คงอุดม นายโกวิทย์ พวงงาม แกนนำพรรค จะไปเปิดปราศรัยเขต 9 ที่ตลาดนอกท่า อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ช่วยหาเสียงให้กับนายอำนวย ยุติธรรม เบอร์ 8 โดยการปราศรัยจะเน้นย้ำเรื่องเศรษฐกิจปากท้องพี่น้องประชาชนเป็นสำคัญ การเพิ่มรายได้พืชผลทางการเกษตร บัตรสวัสดิการพลัส คาดว่าจะมีพี่น้องประชาชนเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยครั้งนี้เป็นจำนวนมาก เราจะขอโอกาสให้ผู้สมัคร ส.ส.เขต และขอให้กาเบอร์ 22 ให้พรรค เพื่อให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกฯ ของพรรคกลับมาสานต่องานอีกครั้ง มั่นใจว่าพี่น้องเชื่อมั่นในตัวพล.อ.ประยุทธ์อยู่แล้ว ที่ผ่านมา มีผลงานการที่ทำให้พี่น้องชาวใต้และนครศรีธรรมราชอย่างมาก เช่น อนุมัติงบประมาณลงไป 14 จังหวัดภาคใต้ 250,448 ล้านบาท เฉพาะจังหวัดนครศรีธรรมราช 37,714 ล้านบาท เป็นงบประมาณในโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ และพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านเศรษฐกิจ จึงขอโอกาสกลับมาเป็นรัฐบาลเพื่อต่อยอดสิ่งที่ได้ทำไว้ให้ดียิ่งๆ ขึ้นอีก
.
นายธนกร กล่าวว่า นอกจากนี้ ประชาชนที่ได้ชมคลิป “สงกรานต์” ที่พรรคทำออกมาแล้ว เห็นภาพชัดเจนเรื่องความสุขของคนไทยในเทศกาลสงกรานต์ หรือแม้จะไม่ได้ดู คงสัมผัสได้ด้วยตัวเองที่วันนี้ได้เล่นสงกรานต์อย่างสนุกสนาน ได้กลับภูมิลำเนาไปกอดพ่อแม่ เป็นสงกรานต์ที่ไร้กังวล ทั้งหมดเกิดขึ้นได้ เพราะการบริหารจัดการโควิดของรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ อีกทั้งยังสร้างความเชื่อมั่นให้นักท่องเที่ยว ได้กลับมาเที่ยวไทยอย่างคึกคัก สร้างเม็ดเงินมหาศาลให้ประเทศ ดังนั้น 8 ปีที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ มีผลงานมากมายแก้ปัญหาเรื้อรัง สร้างพื้นฐานสำหรับอนาคต และการนำประเทศไทยฝ่าวิกฤติร้ายแรงที่ไม่เคยมีมาก่อน เป็นคลิปที่นำเสนอได้เห็นภาพ ตรงกับข้อเท็จจริงที่สุด

 

https://unitedthaination.or.th/wp-content/uploads/2022/11/Untitled-1-01.png
ติดต่อเรา
35/3 ซอยอารีย์ 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
02 279 2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า