ข่าวสารพรรค“เอกนัฏ” ลงพื้นที่ชุมชนสันติอโศก ช่วย 2 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.หาเสียง

26 มีนาคม 2023

 

 

เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติพร้อมด้วยแกนนำ“เกรียงยศ สุดลาภา”นำ 2 ว่าที่ผู้สมัครส.ส.รทสช. “กาญจนา ภวัครานนท์” เขตคันนายาว-บึงกุ่ม (เฉพาะแขวงคลองกุ่ม) “ศุกล กุลสิงห์” เขตลาดพร้าว-บึงกุ่ม พบปะชาวสันติอโศกขอคะแนนย้ำหนักแน่นมีความใกล้ชิดกันเคยทำงานร่วมอุดมการณ์เดียวกันมา

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม เวลา 10.00 น.นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) และนายเกรียงยศ สุดลาภา ผู้บริหารพรรค พร้อมด้วย น.ส.กาญจนา ภวัครานนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตคันนายาว-บึงกุ่ม (เฉพาะแขวงคลองกุ่ม) – และนายศุกล กุลสิงห์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตลาดพร้าว-บึงกุ่ม เดินทางไปยังชุมชนสันติอโศกเพื่อแนะนำตัว โดยเมื่อเดินทางถึงชุมชนสันติอโศกนายเอกนัฏและคณะได้เข้าไปกราบพระสงฆ์พร้อมถวายภัตตาหารก่อนที่จะเดินออกมาพูดคุยกับชาวชุมชนสันติอโศก ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่น

นายเอกนัฏ กล่าวว่า ตนกับชาวสันติอโศกมีความใกล้ชิดกันเพราะร่วมอุดมการณ์เดียวกันมาตั้งแต่อดีต วันนี้ในฐานะเลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ถือโอกาสมาขอแนะนำ 2 ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ของพรรค โดยทั้งสองคนเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ น.ส.กาญจนา มีความรู้ความสามารถด้านการศึกษาและมีความสนใจทางการเมือง ขณะที่นายศุกลก็เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุน้อย ตนเชื่อว่า ทั้งสองคนจะเป็นกำลังหลักของคนรุ่นใหม่ของพรรค ในการสร้างการเมืองอย่างสร้างสรรค์และช่วยกันขับเคลื่อนภารกิจ ตามแนวทางของพรรคต่อไป เพราะพรรครวมไทยสร้างชาติ จะไม่โฆษณาเพื่อให้เชื่อแต่จะพิสูจน์ด้วยผลงานที่เคยทำมาแล้ว ทำอยู่และกำลังจะทำต่อไป ตนหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจาก ประชาชนและเปิดโอกาสให้พรรครวมไทยสร้างชาตินำโดยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานเพื่อสานต่อภารกิจอีกครั้งหนึ่ง

“ผมอยากแนะนำว่าที่ผู้สมัครทั้ง 2 คนซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่ทำงานหนักในพื้นที่เดินหาเสียงมาก่อนหน้านี้ และหลังจากที่ได้เปิดตัวผู้สมัครทั้ง 400 คนไปเมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา วันนี้ถือเป็นวันดีเดย์ที่เป็นการลงพื้นที่หาเสียงครั้งแรกหลังเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.400 คน เลือกที่จะลงมาที่สันติอโศกเป็นที่แรกเพราะมีความใกล้ชิด เคยทำงานร่วมอุดมการณ์เดียวกันมา และผมในฐานะที่เป็น ส.ส.กทม.มาก่อนรู้ปัญหารู้พื้นที่ดีจึงจะช่วย ลงหาเสียงไปทุกที่โดยย้ำให้ผู้สมัครทุกคนขยันพบปะพี่น้องประชาชน และมีความตั้งใจจริง ผมบอกกับทุกคนไปแล้วตัวผมเองก็ต้องทำด้วย แล้ววันนี้ก็ได้พาผู้สมัครลงพื้นที่หาเสียงกันตั้งแต่ตี 5 และจะช่วยผู้สมัครหาเสียงในพื้นที่ กทม.ทุกที่”นายเอกนัฏกล่าว

 

https://unitedthaination.or.th/wp-content/uploads/2022/11/Untitled-1-01.png
ติดต่อเรา
35/3 ซอยอารีย์ 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
02 279 2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า