Skip to content
Home » “พีระพันธุ์”นั่งหัวโต๊ะประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหญ่เตรียมความพร้อมเลือกตั้ง

“พีระพันธุ์”นั่งหัวโต๊ะประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหญ่เตรียมความพร้อมเลือกตั้ง

 

“พีระพันธุ์”นั่งหัวโต๊ะประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหญ่เตรียมความพร้อมเลือกตั้ง “เอกนัฏ”ลั่นรวมไทยสร้างชาติพร้อมสู้ศึกเกิน 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว ประกาศส่งครบ 400 เขตจับตา 25 มี.ค.นี้เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทั่วประเทศพร้อมเปิดทีมเศรษฐกิจ

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม ที่พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) ได้มีการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเลือกตั้งหลังจากนายกรัฐมนตรีได้ประกาศยุบสภา และเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ของพรรคในวันที่ 25 มีนาคม โดยมี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค เป็นประธานการประชุม มีคณะกรรมการบริหารพรรคเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง

นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์ภายหลังการประชุมว่า วันนี้ได้มีการซักซ้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายอำนวยการเกี่ยวกับการรับสมัครว่าที่ส.ส.และการรับฟังความคิดเห็นว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทั่วประเทศเพื่อให้เป็นไปตามขั้นตอนที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)กำหนด โดยพรรคจะส่งผู้สมัครส.ส.ครบ 400 เขตทั่วประเทศ ส่วนที่ 2 ได้ประชุมเตรียมความพร้อมงานเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครในวันที่ 25 มีนาคมนี้

นายเอกนัฏ กล่าวต่อว่า ในวันที่ 25 มีนาคมได้นัดหมายว่าที่ผู้สมัครส.ส.มาอบรมและซักซ้อมแนวทางการหา โดยจะมี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรค ทีมงานทั้งหมด รวมถึงทีมการเมืองทีมเศรษฐกิจจะมาร่วมงานในวันเปิดตัวด้วย โดยในวันที่ 25 มีนาคมได้เรียกผู้สมัครทุกคนมาซักซ้อมความพร้อมแล้วปล่อยแถวให้เดินหน้าหาเสียงกับประชาชนอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคมเป็นต้นไป
สำหรับ การจัดเวทีปราศรัยใหญ่พรรคจะเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึงวันเลือกตั้งหมุนให้ครบทุกภาค โดยเฉพาะจังหวัดที่ตั้งเป้าหมายว่าจะได้ส.ส.จะเน้นเป็นพิเศษ ส่วนไฮไลท์ในการหาเสียงของแต่ละจังหวัด พล.อ.ประยุทธ์และทีมผู้บริหารพรรคจะขึ้นเวทีพบกับประชาชน โดยจะมีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาเพื่อการสื่อสารกับประชาชนให้เข้ากับสถานการณ์ในแต่ละพื้นที่

เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวย้ำว่า ภาพรวมในการเลือกตั้งพรรครวมไทยสร้างชาติมีความพร้อมตั้งแต่ลุงตู่ยังไม่ประกาศยุบสภา หลังจากยุบสภาเราก็ยิ่งมีความพร้อมทั้งเรื่องตัวผู้สมัคร นโยบายพรรค และตัวผู้นำแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี จากนี้ไปเดินเข้าสู่โหมดการหาเสียงเลือกตั้งอย่างเต็มรูปแบบเราซักซ้อมผู้สมัครทุกคน ผู้บริหารทีมงานเตรียมพร้อมที่จะทำหน้าที่อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมสู้ศึกการเลือกตั้งในครั้งนี้เกิน 100 เปอร์เซ็นต์

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า