ข่าวสารพรรค“รวมไทยสร้างชาติ” ยันส่งเอกสารนโยบายของพรรคให้กกต.ทันตามกำหนดเวลา

19 เมษายน 2023

รวมไทยสร้างชาติ” ยันส่งเอกสารนโยบายของพรรคให้กกต.ทันตามกำหนดเวลา มีหนังสือลายเซ็นเจ้าหน้าที่กกต.ยืนยันชัดเจน ย้ำข่าวที่ออกมาอาจคลาดเคลื่อนว่าส่งไม่ทัน ขอให้แฟนคลับ“ลุงตู่”สบายใจได้ “พีระพันธุ์” ย้ำทำการเมืองยุคนี้ต้องมีมาตรฐานไม่มีตุกติก
.
เมื่อเวลา 17.00 น.ที่พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) นายบุญยอด สุขถิ่นไทย ผู้สมัครส.ส.บัญชีรายชื่อ และหนึ่งในคณะทำงานสื่อสารและประชาสัมพันธ์พรรครวมไทยสร้างชาติ ให้สัมภาษณ์ว่า กรณีมีข่าวจาก กกต.แจ้งว่า มี 12 พรรคการเมืองยังไม่ได้ชี้แจงรายละเอียดนโยบายหาเสียงของพรรคที่มีการใช้จ่ายเงินซึ่งมีชื่อของพรรครวมไทยสร้างชาติด้วยนั้น ทางพรรคได้มีการตรวจสอบขอยืนยันตามเอกสารที่เจ้าหน้าที่พรรคส่งหนังสือไปยังกกต.ทันตามกำหนดเวลาในวันที่ 18 เมษายน เวลา 16.20 น.ในหนังสือมีลายเซ็นเจ้าหน้าที่กกต.ลงรายมือรับหนังสือเรียบร้อย
.
ทั้งนี้ ในหนังสือของพรรคที่ส่งกกต.มีรายละเอียดนโยบาย 27 แผ่น และ รายละเอียดการกำหนดนโยบายพรรคการเมืองที่ต้องจ่ายเงินตามมาตรา 57 แห่งพ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง พ.ศ.2560 จำนวน 13 แผ่น ดังนั้นสบายใจได้พรรครวมไทยสร้างชาติจริงจังจริงใจ ไม่เคยกำหนดนโยบายเว่อร์วังอลังการทั้งหมดส่งกกต.เรียบร้อย
.
“ข่าวที่ออกมาอาจจะมีความคลาดเคลื่อนได้ ในส่วนของพรรคก็ต้องชี้แจงไปตามข้อเท็จจริง ไม่อยากโทษเป็นความผิดพลาดของใครเป็นเรื่องเล็กน้อย ทุกคนอาจจะไม่สบายใจ หรือแฟนๆ พรรครวมไทยสร้างชาติอาจจะกังวลก็ขอให้แฟนคลับลุงตู่สบายใจว่า เราส่งเรียบร้อย มีหลักฐานยืนยัน ทุกอย่างที่เป็นข้อกำหนดของการเลือกตั้ง นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรคย้ำหนักแน่นว่า ต้องตรงไปตรงมา ทำตามกฎหมายทุกประการ ไม่มีตุกติกเราไม่ทำเลยเพราะเป็นมาตรฐานการทำการเมืองยุคนี้ที่ต้องตรงไปตรงมา”นายบุญยอดกล่าว

 

https://unitedthaination.or.th/wp-content/uploads/2022/11/Untitled-1-01.png
ติดต่อเรา
35/3 ซอยอารีย์ 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
02 279 2112

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า